date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

THANG MÁNG CÁP THÀNH TIẾN - LỰA CHỌN SỐ 1 CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:14 12/01/2023

Đi đúng theo tôn chỉ, Thành Tiến luôn mang đến những sản phẩm cơ khí chất lượng, giá thành tốt và “Made in Việt Nam” tới thị trường.

Một công trình tiện nghi luôn phải đi kèm một hệ thống điện tốt. Thấu hiểu điều này, Thành Tiến mang đến những sản phẩm thang máng cáp chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho các chủ đầu tư.

 

12 năm phấn đấu cho những sản phẩm an toàn nhất

Khi Việt Nam bắt đầu bước vào những thời kỳ hội nhập với thế giới cũng là lúc chúng ta chứng kiến những công trình kiến trúc mang tầm vóc khu vực. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm được sử dụng để kiến tạo nên chúng đều được nhập khẩu bởi chất lượng không đáp ứng được tiêu chuẩn.

 

Thành Tiến đầu tư công nghệ tự động sơn mạ thang máng cáp

 

Thang máng cáp vốn là một thiết bị tuy đơn giản về kết cấu nhưng vẫn không có mấy đơn vị đáp ứng được chất lượng sản xuất. Chi phí nhập khẩu lại quá cao khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Mong muốn mang những sản phẩm chất lượng với giá tốt đến với doanh nghiệp luôn được nung nấu trong tâm trí của ông Nguyễn Tiến Khoa - Người sáng lập Thành Tiến.

 

Đi theo tôn chỉ “Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hạ và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, Thành Tiến đã thành công mang tới rất nhiều sản phẩm cơ khí chất lượng, giá thành tốt và “Made in Việt Nam” tới thị trường.

 

Sản phẩm thang máng cáp Thành Tiến đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng

Thang mang cáp là một trong những sản phẩm chủ lực được Thành Tiến phát triển và phân phối. Mọi sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 10688 – 2015/ IEC 62537 – 2006, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp, công trình đặc thù.

 

Sản phẩm được đội ngũ Thành Tiến kiểm tra kỹ lưỡng từng bước

 

Để mọi doanh nghiệp có nhu cầu đều sử dụng được thang máng cáp Thành Tiến, sản phẩm được chế tạo với nhiều loại vật liệu bền bỉ như tôn đen, tôn tráng kẽm, thép tấm không gỉ, Tole ZAM hay thép SS400… Những công nghệ sơn mạ tiên tiến như sơn tĩnh điện, kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng đều được Thành Tiến cập nhật đầy đủ để mang sản phẩm tốt nhất tới thị trường.

 

Thành Tiến hiện phân phối những mẫu thang cáp phổ biến với kích thước từ 100x100 200x100 300x100…, dày từ 0,8mm – 2.0mm. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cần các sản phẩm tối ưu riêng cho dự án, Thành Tiến cũng nhận gia công thang máng cáp theo yêu cầu.

 

Những giá trị mà chủ đầu tư nhận được khi sử dụng thang máng cáp Thành Tiến

Uy tín, đúng thời hạn: Thành Tiến là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và thang máng cáp nói riêng. Do đó, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thành Tiến cũng luôn đảm bảo đơn hàng giao và lắp đặt đúng thời hạn để tránh tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.