date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37: Đức 'nuốt nước mắt' chúc phúc cho Khánh và tình mới

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:06 25/06/2022

Dù vẫn còn rất yêu Khánh và luôn mong có thể hàn gắn lại gia đình, nhưng thấy Khánh có người mới, Đức vẫn thật lòng ủng hộ.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37: Đức "nhịn đau" chúc phúc cho Khánh (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37, Đức đang hớn hở đứng ở cổng trường chờ đón con thì lại sững sờ bắt gặp cảnh Khánh và Sam lên xe ô tô của một người đàn ông khác.

thương ngày nắng về phần 2 tập 37
Đức tới trường đón con nhưng lại bắt gặp cảnh Khánh và Sam lên xe ô tô của một người đàn ông lạ

Dù vô cùng đau khổ, nhưng Đức vẫn nói với Khánh: "Thật lòng thì anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em, chăm lo cho mẹ con em. Nhưng mà, nếu như có một ai đó có thể khiến em cảm thấy vui hơn, thì anh sẵn sàng lùi lại.

Có thể em sẽ không tin, nhưng khi mà anh nói với em những lời tàn độc nhất thì anh vẫn luôn đặt em ở vị trí ưu tiên. Anh chỉ không muốn em và các con phải khổ. Anh cũng chỉ muốn em được cảm thấy nhẹ nhõm hơn thôi".

Khánh đã "rung rinh" trước vị bác sĩ tâm lý đầy chín chắn, trưởng thành hay chưa, hay đơn giản chỉ coi người đàn ông đó như một người bạn? Tất cả chỉ là do Đức hiểu lầm? Trước lời tâm tình đầy cảm động của Đức, liệu Khánh có mảy may động lòng, tha thứ cho chồng cũ?

Ở một diễn biến khác, khi mang món quà 2wind tặng đi bảo hành, Vân Vân phát hiện ra người thanh toán lại là Hoàng Duy. Cô nàng vội chạy đến quán Phong chất vấn. Phen này có lẽ Phong khó mà giấu được thân phận của mình. Biết được thần tượng hóa ra lại là người mình quen biết bấy lâu nay, Ba Chấm sẽ phản ứng ra sao?

thuongngaynangve-phan2-tap37-1
Phong sắp bị lộ thân phận

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 27/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm