date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37: Mẹ con bà Nhung lên kế hoạch 'diệt trừ' chủ tịch Hoàng Kim

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:09 24/06/2022

Sắp tới, mọi chuyện không còn đơn thuần chỉ là việc chủ tịch Hoàng Kim ngăn cấm tình cảm Duy - Trang nữa, mà sâu xa còn tồn tại một sự thật vô cùng kinh khủng.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37 (Nguồn: VTV)

Biết được mối quan hệ giữa cô giám đốc marketing và bà Kim Nhung, ông Long - chủ tịch Hoàng Kim - bố ruột của Hoàng Duy đã lập tức thay đổi thái độ, yêu cầu Vân Trang tránh xa con trai ông. 

Vốn là người cứng cỏi, Trang không chút sợ hãi trước lời uy hiếp của ông Long, tuyên bố đã sẵn sàng "ứng chiến". Cô nộp đơn xin thôi việc, rời khỏi Hoàng Kim - nơi đã "chiếm trọn" hơn chục năm thanh xuân và nỗ lực của mình.

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36, khi nghi tin Trang nghỉ việc, bà Nhung đã nói với con gái: "Dù có tức tối đến đâu, ông ta cũng không dám cho nghỉ việc cùng một lúc cả tổng giám đốc lẫn giám đốc marketing, như vậy sẽ gây rối loạn nội bộ công ty. Chúng ta vẫn còn đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ".

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 36: Duy và Trang bàn tính kế hoạch sau khi rời Hoàng Kim (Nguồn: VTV)

Liệu có phải, bà Nhung đang tính toán lên kế hoạch cho một "trận đánh" ác liệt "một mất một còn" với bố ruột của Duy. Nắm trong tay không ít bằng chứng phạm tội của ông Long, bà Nhung liệu đã đủ sức để đẩy "kẻ thù" ra khỏi chiếc ghế chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim? 

Một khi nổ ra "trận chiến", Trang chắc chắn sẽ đồng hành cùng mẹ. Còn Duy, một bên là bố ruột, một bên là mẹ nuôi và người con gái mình yêu, Duy sẽ lựa chọn ra sao?

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Duy công khai bảo vệ mẹ con Trang, đối đầu với bố ruột (Nguồn: VTV)

Không chỉ vậy, mới đây, Phan Minh Huyền - nữ diễn viên thủ vai Vân Trang trong "Thương ngày nắng về" còn tiết lộ: "Theo diễn biến phim hiện tại mọi người đang xem thì Duy - Trang đã và sẽ gặp rất nhiều khó khăn và ngăn cấm từ bố. Nhưng về sau, mọi chuyện không chỉ đơn thuần là việc chủ tịch ngăn cấm, mà sâu xa nó còn tồn tại một sự thật rất "kinh khủng". Huyền tin rằng sự thật này sẽ tạo sự "ép phê", khiến người xem cảm thấy đã".

Có vẻ như, trong những tập tới của "Thương ngày nắng về" phần 2, cặp đôi Duy - Trang và bà Kim Nhung sẽ phải đối mặt với càng nhiều những sóng gió không ai ngờ tới.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm