date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 37: Trang Duy cùng nghỉ việc, lập 1 công ty mới 'đánh bại' Hoàng Kim?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:58 23/06/2022

Trước thái độ phản đối gay gắt của chủ tịch Hoàng Kim, Duy không chần chừ mà lựa chọn đứng về phía mẹ con bà Nhung, kiên quyết bảo vệ Trang.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37 (Nguồn: VTV)

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36, Trang đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc tại Hoàng Kim - nơi cô đã gắn bó và cống hiến suốt hơn chục năm qua.

Bà Nhung nói với Trang: "Dù có tức tối đến đâu, ông ta cũng không dám cho nghỉ việc cùng một lúc cả tổng giám đốc lẫn giám đốc marketing, như vậy sẽ gây rối loạn nội bộ công ty. Chúng ta vẫn còn đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ".

"Thương ngày nắng về" phần 2: Trang chia tay đồng nghiệp, chính thức "bị đuổi" khỏi Hoàng Kim (Nguồn: VTV)

Hiểu được nỗi lo lắng của mẹ nuôi, Duy trấn an bà: "Mẹ cứ làm những gì mẹ cảm thấy cần thiết, không phải lo cho bọn con đâu ạ. Lần này bọn con cũng sẽ nghỉ ngơi một thời gian rồi nghĩ về những dự định của 2 đứa sau khi rời Hoàng Kim".

Có vẻ như, kể từ khi bị bố ngăn cấm tình cảm, Duy đã không chút do dự mà lựa chọn được "chiến tuyến" cho mình, kiên quyết bảo vệ 2 mẹ con Trang, sẵn sàng "trở mặt" với cả bố ruột - chủ tịch Hoàng Kim nếu ông động đến "người phụ nữ mà mình yêu thương".

"Thương ngày nắng về" phần 2: Duy sẵn sàng chống lại bố ruột nếu ông "động" đến mẹ con Trang (Nguồn: VTV)

Theo như lời Duy nói với bà Nhung, liệu có phải Duy sẽ rời khỏi Hoàng Kim cùng Trang? Nhiều khán giả còn "mạnh dạn" dự đoán, với năng lực của 2 người, Duy - Trang hoàn toàn có thể tự mình khởi nghiệp, và biết đâu có thể gây dựng nên một công ty đủ sức cạnh tranh với Hoàng Kim của ông Long?

Nhưng máu ruột kề cận, dù có khúc mắc hay bất đồng đến đâu, chủ tịch Hoàng Kim và Duy vẫn là bố con. Đứng giữa ân oán hận thù của bố và mẹ con Trang, ở giây phút quan trọng "một mất một còn", Duy sẽ làm gì?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 27/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm