date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập cuối: Bà Nga mắc bệnh nhưng mọi người ai cũng vui?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:31 26/06/2022

Việc bà Nga chỉ mắc căn bệnh Alzheimer thay vì ung thư giai đoạn cuối như bản gốc của 'Thương ngày nắng về' khiến người xem ai cũng 'thở phào'.

"Thương ngày nắng về" phần 2 đã phát sóng tới tập 37, một nửa chặng đường đã trôi qua. Khán giả cũng dần tò mò về cái kết của bộ phim.

Một trong những nhân vật khiến người xem "lo lắng" nhất là bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) thủ vai. Bởi lẽ, theo bản Hàn "Mother of mine" - bản gốc của bộ phim "Thương ngày nắng về" - sau tất cả, "bà Nga bản Hàn" đã không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên các con bởi căn bệnh ung thư quái ác. Bà được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và chỉ còn có thể sống được thêm 3 tháng nữa. Giây phút cuối đời, bà ra đi trong vòng tay của ba cô con gái.

bà nga
Bà Nga bản Hàn qua đời vì căn bệnh ung thư

Hiện vẫn chưa rõ cái kết của bà Nga "bản Việt" sẽ ra sao. Thế nhưng trong tập phim mới nhất đã xuất hiện tình tiết ẩn ý về căn bệnh của bà Nga "bán bún riêu".

Bà Nga là một người mẹ tuyệt vời

Cụ thể, trong tập "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36, khi hai mẹ con Vân Khánh (Lan Phương) nằm cùng giường vì hai bé Sam, So đến nhà bố Đức (Hồng Đăng) chơi thì bà Nga lại chập chờn mãi không ngủ được vì chẳng thể nhớ ra chuyện phải làm trong tối đó.

"Sao dạo này đầu óc cứ nhớ nhớ quên quên. Không khéo ít bữa nữa ăn rồi lại bảo chúng mày không cho mẹ ăn", bà thủ thỉ với con gái. Khánh nghe vậy thì xót xa vô cùng, mắt rưng rưng vì đây là điều cô không bao giờ muốn nghe. Bà Nga biết con lo lắng nên trấn an: “Già ai chẳng có lúc lẫn hả con”.

banga
Cái kết của bà Nga bản Việt sẽ ra sao?

Có vẻ như, bà Nga đang có dấu hiệu của căn bệnh Alzheimer - căn bệnh mất trí nhớ của người già. Liệu đây có phải dấu hiệu tốt, cho thấy "Thương ngày nắng về" bản Việt đã có sự thay đổi về cái kết của bộ phim. Bà Nga sẽ chỉ mắc chứng hay quên của người già, thay vì căn bệnh ung thư nghiệt ngã "vô phương cứu chữa" như bản gốc?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 37 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 27/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí. 

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm