date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 2/6: Clip Lê Minh Thư part 2, body hotgirl cảnh nóng Cao Thái Hà 'đá văng' Ngọc Trinh

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:09 02/06/2022

Sự thật 'khủng khiếp' về vụ clip Lê Minh Thư part 2, Cao Thái Hà khoe body đẳng cấp 'nữ hoàng cảnh nóng', 1 bộ phận cơ thể đủ 'đè bẹp' Ngọc Trinh... là những tin tức hot nhất hôm nay.

Cao Thái Hà khoe body đẳng cấp 'nữ hoàng cảnh nóng', 1 bộ phận cơ thể đủ 'đè bẹp' Ngọc Trinh

Mê mẩn trước sắc vóc chuẩn người mẫu của Cao Thái Hà, nhiều người còn để lại bình luận, cho rằng body, đặc biệt là vòng eo con kiến của nữ diễn viên phim "Bão ngầm" không hề kém cạnh so với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, thậm chí còn có phần "nhỉnh hơn".

caothaiha-eo-1
Cao Thái Hà diện váy khoe eo đầy quyến rũ

Xem chi tiết tại đây!

Triệu Quân Sự sẽ nhận án chung thân hay tử hình sau khi trốn trại lần thứ 3?

Nói về mức hình phạt dành cho tên tội phạm 3 lần trốn trại này, luật sư Hoàng Ngọc chia sẻ trên VTC News: "Nếu như những tội mà Triệu Quân Sự đã thực hiện trong thời gian bỏ trốn tổng hợp hình phạt lại không đạt đến tội tử hình, thì mức án cuối cùng mà Triệu Quân Sự phải nhận sẽ chỉ phải là án phạt chung thân.

Còn nếu trong quá trình bỏ trốn, Triệu Quân Sự phạm vào tội đặc biệt nghiêm trọng như giết người, phản bội Tổ quốc, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…, bị kết tội tại mức án tử hình, thì Triệu Quân Sự sẽ phải chịu mức án tử hình sau khi tổng hợp hình phạt".

trieuquansu-bibat-2
Triệu Quân Sự bị bắt sau gần 1 ngày trốn trại

Xem chi tiết tại đây!

Vụ 'Clip Lê Minh Thư part 2, Lê Minh Thư lại lộ link' và sự thật 'khủng khiếp' phía sau

Vụ hotgirl Lê Minh Thư 2k8 lộ clip nóng 10 phút vừa hạ nhiệt chưa bao lâu, "Lê Minh Thư part 2" lại lần nữa phủ sóng mạng xã hội. Nhiều link youtube, link drive được cho là "chứa full clip Lê Minh Thư part 2" được rải khắp nơi khiến dân mạng "đứng ngồi không yên".

clip lê minh thư part 2
Những bài đăng về Lê Minh Thư nhận về lượng tương tác lớn

Xem chi tiết tại đây!

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm