date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 20/4: Mạnh Quỳnh làm đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung; Đàm Vĩnh Hưng trải lòng sau ồn ào

Đăng bởi Hải Yến - 19:33 20/04/2022

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung chuẩn bị làm điều đặc biệt cho tri kỷ; Đàm Vĩnh Hưng trải lòng sau ồn ào với bà Phương Hằng là những tin nóng nhất hôm nay 20/4.

'Người tình âm nhạc' cùng các con nuôi thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ cô ca sỹ Phi Nhung 

Đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sỹ Phi Nhung vào cuối tháng 4 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời với các khán giả. Theo đó ba người con gái nuôi, học trò đặc biệt là “người tình sân khấu’ Mạnh Quỳnh sẽ góp mặt trong show diễn lần này, chuẩn bị cho sự kiện diễn ra thành công, ngày 19/4 các giọng ca đi cùng đi thử trang phục.>>> Chi tiết xem tại đây

Bà Phương Hằng ngồi tù chờ lĩnh án, Đàm Vĩnh Hưng hả hê: 'Trong tâm bão tôi vẫn bình tĩnh'

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những 'nạn nhân' của nữ đại gia Phương Hằng suốt thời gian qua. Không ít lần, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream công khai nhục mạ, vu khống Mr Đàm về hàng loạt tội danh ăn chặn từ thiện. Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ khác đã được minh oan. Dù vậy những tổn thất về danh dự mà "ông hoàng nhạc Việt" phải hứng chịu là không nhỏ.

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng sau thời gian khủng hoảng

>>> Chi tiết xem tại đây

Hiền Hồ ‘anh em nương tựa’ ký sự và câu chuyện 5 triệu của Jack hay là màn xin lỗi ‘cho có’ ở Vbiz

Những tưởng chỉ là hai câu chuyện riêng rẽ chẳng liên quan nhưng ít ai ngờ được, 2 ồn ào này lại có điểm chung đến khó tin. 

jack xin loi

>>> Chi tiết xem tại đây

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm