date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trần Hà Thủy tung clip nữ sinh trường quốc tế đánh bạn dã man, cư dân mạng phẫn nộ đòi công bằng

Đăng bởi Thu Trang - 13:21 28/05/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh trường quốc tế ở TP.HCM xảy ra xô xát đã được chị Trần Hà Thủy chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Sau khi lên tiếng cầu xin nhân chứng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ bạo lực học đường của nữ sinh trường quốc tế TP.HCM cung cấp video, hình ảnh làm bằng chứng, chị Trần Hà Thủy cho biết đã nắm trong tay loạt clip liên quan. Cụ thể, mới đây phụ huynh Trần Hà Thủy đã chia sẻ lại đoạn clip một nhóm học sinh xảy ra ẩu đả trước cổng trường.

Vụ việc phụ huynh tố nữ sinh trường quốc tế đánh bạn dã man đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo như nội dung ghi lại được, một bạn nữ áo xanh đang có hành động túm tóc một bạn nhỏ hơn. Xung quanh bảo vệ và các bạn học đều ra sức can ngăn nhưng không thể cản được vụ xô xát. Chị Thủy tiết lộ rất may mắn ngày hôm đó chị có mặt kịp thời nếu không con gái và các bạn đã bị nữ sinh kia hành hung.

Clip nữ sinh trường quốc tế "tác động vật lý'" khiến 4 bạn bị thương

"Để Bi phiên dịch cho clip như sau: Áo xánh lá (tên Kim-đai đen Taekwondo) túm tóc bạn áo xanh dương (đeo kính), sau đó các bạn và các chú bảo vệ quanh đó gỡ ra. Bạn áo xanh lá bên đường thấy vậy lao sang can cũng bị combat luôn… Cháu giỏi lắm!!!!1 chọi 4 rồi la làng lên bị tác động vật lý xong chỉ tự vệ…

Đây, CĐM mạng xem khách quan giúp tôi…Ở cái tuổi ăn tuổi lớn, cắp sách đến trường, đáng lẽ đi học là để làm người.Cớ sao lại côn đồ, hung hãn,coi trời bằng vung thế này???".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã lập tức thu về gần 2 triệu lượt xem và hơn 7 ngàn lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra cực kì phẫn nộ với cách hành xử của nữ sinh trường quốc tế. Tuy nhiên điều đáng trách hơn cả là cách ứng xử của phụ huynh và nhà trường khi sự việc xảy ra. Một số bình luận của cư dân mạng:

Một số bình luận của cư dân mạng về clip được cho là của nữ sinh trường quốc tế đánh bạn

Chỉ cần nhìn qua chưa đi vào chi tiết để tìm hiểu sự việc nhưng thái độ của học sinh lớp 8 và bố của cháu đã nói lên tất cả về sự mất dậy, cặn bã, tinh tướng, coi thường pháp luật và xã hội. Hơn nữa, khi phụ huynh có nhiều sự lựa chọn, nhìn nhận một cách sáng suốt thì hãy đặt câu hỏi: liệu con em mình có được bảo vệ và nhận được sự giáo dục nhân văn khi theo học ngôi trường này hay không? Cách họ giải quyết vấn đề, quanh co, thoái thác cũng đồng nghĩa với việc họ đã tự đánh mất uy tín của mình với toàn thể phụ huynh đã- đang và sẽ có ý định cho con học tập tại đây. Quay xe thôi quý vị, không thiếu trường học tốt và nhân văn hơn nơi này rất nhiều.

Người ta không tiếc đồng tiền để con họ học 1 môi trường văn minh, hiện đại, công bằng, và phát triển, chứ không phải đặt 1 cộc tiền vào rồi để con cháu họ bị hành hạ!! Mong Sở vào cuộc! Chấm dứt ngay tình trạng bạo lực Học Đường tương lai của các con em là 1 thế hệ phát triển cho đất nước sau này.

Bạo lực học đường là không thể chấp nhận được, phải lên án mạnh mẽ để con chúng ta có môi trường học tập lành mạnh.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm