date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành; 'Vợ, mẹ vợ đều mắc ung thư' và lý do quyết tâm trở thành CEO

Đăng bởi Xoài non - 11:03 02/04/2021

Mới đây, trong một buổi họp báo nghệ sĩ Trấn Thành đã có những chia sẻ về những dự định của mình trong tương lai.

Trấn Thành là một nghệ sĩ nổi tiếng với tài diễn vô cùng khéo léo. Đặc biệt, nam diễn viên "Bố già" còn được biết đến là một người chồng mẫu mực, yêu thương, chiều chuộng Hari Won hết xảy.

Mới đây, trong một buổi ra mắt với vai trò là CEO, Trấn Thành đã có những chia sẻ khiến nhiều người cảm động, rơi nước mắt.

Cụ thể, Trấn Thành mong muốn khi trở thành CEO sẽ lan tỏa những sản phẩm của người Việt đến bạn bè thể giới.

"Tôi muốn mang những sản phẩm tinh hoa của người Việt tới công chúng. Tôi không chỉ giúp chúng ta biết bài thuốc của người Việt tốt thế nào mà còn bạn bè thế giới biết, Việt Nam có những bài thuốc tốt từ thiên nhiên, thảo dược."

Trấn Thành mong muốn trở thành CEO để mang những sản phẩm tinh hoa đến người Việt Nam và Thế giới

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng chia sẻ về vợ và mẹ vợ là động lực để Trấn Thành cố gắng trở thành CEO:

"Vợ tôi, mẹ vợ tôi đều là người từng trải qua ung thư nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của gia đình, người nhà mình. Chính vì thế nên tôi muốn đem đến những gì tốt đẹp cho người tiêu dùng cũng như gia đình mình.

Đó là lí do vì sao tôi quyết tâm làm CEO để mang sản phẩm chất lượng tới công chúng người Việt, cao hơn nữa là thế giới."

Trấn Thành chia sẻ vợ và mẹ vợ đều từng bị ung thư

Có thể thấy, từ khi về chung một nhà với Trấn Thành, Hari Won có cuộc sống sang chảnh, được cưng chiều hết mực không khác gì bà hoàng. Nếu như trước đó, Hari Won có gu thời trang giản dị, chi tiêu tiết kiệm thì hiện tại cô lột xác hoàn toàn.

Từ một cô gái bình dân, Trấn Thành đã "nâng cấp" Hari Won thành "yêu nữ hàng hiệu" với số tiền chi cho những món đồ sang chảnh khiến mọi người phải choáng váng.

Nhiều người cho rằng Trấn Thành thương Hari Won nhiều như vậy, bởi lẽ nữ ca sĩ thiệt thòi vì mặc bệnh ung thư khiến việc có con khá khó khăn.


Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm