date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang fanpage của Trang Trần bị ‘gắn mác’ lừa đảo: Chính chủ bức xúc, dân mạng hả hê

Đăng bởi Hải Yến - 17:06 30/10/2021

Trang fanpage bán hàng của cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ bị đổi tên khiến cộng đồng mạng vô cùng hả hê trong khi chính chủ bức xúc ‘ngùn ngụt’.

Sáng ngày 30/10, hàng loạt trang fanpage trên mạng xã hội Facebook bất ngờ bị đổi tên khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, những trang fanpage này đã lấy lại được tên gọi như cũ và cho biết đây hoàn toàn là sự cố không mong muốn. 

Và bất ngờ, trang fanpage bán hàng của cựu người mẫu Trang Trần cũng bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy ‘đổi tên’ đó. Theo ghi nhận, trang fanpage của cựu người mẫu này đã bị đổi tên thành ‘Trang Khàn & Fashion lừa đảo’ khiến nhiều người vô cùng tò mò, thắc mắc. 

trang khàn bị đổi tên
Trang fanpage của Trang Trần bị 'gắn mác' lừa đảo

Nhiều cư dân mạng cho rằng, rất có thể đây chính là hậu quả của những lần ‘gây sóng gọi gió’ trong giới showbiz của cựu người mẫu trong thời gian gần đây. Trên thực tế, trong suốt những ngày trở lại đây, Trang Trần liên tục được gọi tên trong những thị phi, ồn ào của Hồ Văn Cường và ekip quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung và thậm chí là tuyên chiến với nữ đại gia kim cương khét tiếng Bình Dương. 

Không đơn thuần là vậy, Trang Khàn còn là ‘thương hiệu lâu đời’ về những phát ngôn tục tĩ và thậm chí được cả nhà đài Quốc gia gọi tên trên sóng truyền hình nhưng vẫn không hề có sự thay đổi hay chuyển biến. Và mới nhất gần đây, Trang Trần cũng vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì những phát ngôn ‘đi vào lòng đất’ của mình. 

trang khàn lừa đảo
Cựu mẫu bức xúc lên tiếng về sự việc này

Bức xúc trước hành vi kém duyên của anti fan quá khích, Trang Trần cho biết: “Em khùng quá trời khùng phải không quý vị. Page bị đổi tên nhưng vẫn là của em nha các anh chị em! Sau 1 tuần nó sẽ đổi lại bình thường. Khi chim lợn phá chị chị càng mạnh mẽ.” 

Ngoài ra, để trấn an khách hàng và những người ủng hộ mình, cựu người mẫu này cũng khẳng định page vẫn nằm trong tầm kiểm soát và thay đổi kênh liên hệ để thuận tiện cho việc mua hàng. 

Và trái ngược hoàn toàn với sự bức xúc ‘ngùn ngụt’ của chính chủ, nhiều cư dân mạng bất ngờ tỏ ra vô cùng hả hê và rần rần ủng hộ hành động này của ‘hacker mũ trắng’ nào đó. Có lẽ bởi suốt thời gian qua, Trang Trần đã gây không ít sóng gió và để lại nhiều ác cảm cho cộng đồng mạng nên việc fanpage của cựu người mẫu này bị ‘gán mác’ lừa đảo khiến nhiều người vô cùng ‘hài lòng’. 

trag khàn bị đổi tên

 

trang trần bị đổi tên fanpage
Cộng đồng mạng hả hê vì sự cố của Trang Khàn

Hiện tại, trang fanpage này vẫn chưa thể lấy lại tên gọi bình thường như nhiều trang fanpage facebook khác và phải mất đến 1 tuần mới có thể trở lại trạng thái ban đầu theo như chính chủ chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ bày tỏ ý kiến cô nàng không cần phải đổi tên để ‘làm nên thương hiệu mới’ sau những ấn tượng ‘để đời’ của chính mình. 

Sự việc vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng và là ‘niềm đau’ và nỗi bức xúc rất tốn ‘ngôn từ’ của chính chủ. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm