date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Linh, 'thành tâm sám hối' ủng bà hộ Phương Hằng

Đăng bởi Xoài non - 07:38 03/05/2021

Trên Fanpage cá nhân Trang Trần đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời 'quay xe' ủng.

Kể từ khi được ủng hộ từ việc tố 'thần y' Võ Hoàng Yên lừa đảo và đòi lại số tiền trăm tỷ, bà Phương Hằng liên tiếp xuất hiện trong những đoạn clip trên nhiều nền tảng mạng xã hội với những nội dung khác nhau. Sau khi gọi tên chất vấn nhiều nghệ sĩ Việt từng kề cận ông Võ Hoàng Yên, hiện tại vợ đại gia Dũng 'lò vôi' có 'cuộc chiến đối đáp' với cựu người mẫu Trang Trần khi chân dài này lên tiếng về việc bà Phương Hằng gọi những nghệ sĩ gạo cội là 'đám nghệ sĩ'.

Bà Phương Hằng liên tục 'réo' tên các nghệ sĩ trong đó nhiều nhất là Hoài Linh

Thậm chí, bà Phương Hằng còn livestream công khai mối quan hệ của nghệ sĩ hài Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Vợ Dũng lò vôi đã gây sốc với khán giả khi cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên nên mới im lặng trong suốt thời gian vừa qua. Vợ vị đại gia này chia sẻ:

"Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp T.S.G để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

'Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: 'Họ là một cặp!'. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên".

Vợ Dũng lò vôi khẳng định Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có quan hệ mật thiết

Dù cho liên tiếp bị vợ Dũng "lò vôi" nhắc tên, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết giữ động thái im lặng, không hề nhắc đến ồn ào. Tuy nhiên trong ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý "đáp trả" vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Hoài Linh đăng tải clip trên tiktok với gương mặt tiều tụy gây chú ý

Sau khi đăng tải clip trên tiktok, Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời 'quay xe' ủng hộ bà Phương Hằng.

'Xem clip này thấy thương thật sự. Chắc nhiều áp lực đè nén, thấy sức khỏe chú có vấn đề. Em ân hận vì cũng đóng góp phần làm họ bị suy giảm sức khỏe.Thành tâm xám hối, vẫn một lòng như ban đầu mong mọi chuyện ra ánh sáng, có như thế nào sự thật về ông Yên vẫn cần sáng tỏ. Chưa bao giờ ủng hộ ông Yên nên các thánh đừng nhầm lẫn nhé! Thực tình lúc này mọi chuyện rối ren. Mong co quan chức năng phụ họ làm sáng to cho nhanh, nhiều người hỏi cắc cơ ức trào mà phải, thôi các bác chửi em cứ chửi. Em sẽ im lặng dõi theo con đường trinh chiến vất vả của cặp đôi! Thây chú ho mà tội, đấy cô cứ bình tĩnh như cái clip này ắt hành thông trong cuộc lột mặt".

Trang Trần tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ủng hộ bà Phương Hằng

Có thể thấy, sau thười gian dài đối đầu nhau trên mạng xã hội, Trang Trần đã chịu 'lép vế' để cho cuộc sống được bình yên trở lại.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm