date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần bất ngờ livestream lúc 4h sáng, xin lỗi và tuyên bố ngừng hoạt động thiện nguyện

Đăng bởi Minh Minh - 13:52 12/09/2021

"Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang", Trang Trần chia sẻ.

Sau khi công khai toàn bộ sao kê của 100 ngày làm thiện nguyện, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ livestream vào 4h sáng hôm nay. Trong livestream, Trang Trần nghẹn ngào nói:

"Xin lỗi mọi người rất nhiều! Bà con khổ đau khắp nơi, mở cái điện thoại ra không thể tin gần 200 tin nhắn nhưng không làm gì khác được.

Xin lỗi mọi người không làm được gì giúp mọi người nữa. Giờ chỉ ước hết dịch trả lại Sài Gòn của tôi khi xưa. Chắc bỏ luôn cái sim này cho rồi".

"Mở Facebook chính ra bảng tin toàn bạn bè tôi vẫn đang gồng mình chống dịch, họ vẫn đang cố gắng giúp bà con. Tôi lặng lẽ bấm huỷ theo dõi. Lòng không thấy mắt sẽ không rơi lệ. Muốn đi du lịch, muốn gặp chồng em. Chưa bao giờ muốn gặp lão như thế!”, cựu người mẫu nói.

Cũng trong livestream, Trang Trần chia sẻ về quyết định dừng toàn bộ việc thiện nguyện. Cô cho biết:

"Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá".

Trang Trần đăng tải đầy đủ 47 trang sao kê gồm hơn 1,5 tỷ đồng mạnh thường quân đã quyên góp từ thiện

Trước đó, vào ngày 10/9, cựu người mẫu đã công bố tất cả sao kê liên quan đến việc kêu gọi từ thiện trong vòng 3 tháng qua để đáp trả tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

 

 Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm