date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ về tình cảnh ca sĩ Kim Ngân, nể phục hành động này của danh hài Thúy Nga

Đăng bởi Xoài non - 16:28 03/04/2021

Mới đây, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều đã có những chia sẻ về ca sĩ Hải ngoại đình đảm một thời ca sĩ Kim Ngân. Đồng thời nhắc nhở danh hài Thúy Nga nên cẩn thận khi đưa Kim Ngân về nhà.

Cách đây vài ngày, một clip Thúy Nga mới đăng tải cách đây ít hôm, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ có bị dính vào ống kính, nhưng chỉ đứng ngoài chứ không tới giúp đỡ hay trò chuyện cùng Kim Ngân như Thúy Nga.

Thúy Nga giải thích về sự việc Cam Thơ bị CĐM chỉ trích

Chính vì thế, Cam Thơ đã bị cư dân mạng chỉ trích. Thậm chí, nhiều người còn lục lại clip Kim Ngân chửi bới Cam Thơ trước đây để chê trách cô không chịu giúp đàn chị, chỉ biết đứng cười cợt.

Tuy nhiên, để giải thích cho hành động của Cam Thơ. Mới đây danh hài Thúy Nga đã lên tiếng bênh vực, đồng thời khẳng định Cam Thơ đã giúp đỡ Thúy Nga rất nhiều trong việc tìm kiếm ca sĩ Kim Ngân.

"Tôi biết, mấy hôm nay chị Cam Thơ bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cười cợt, thấy chị Kim Ngân đi với tôi mà không giúp. Điều đó không đúng, Cam Thơ giúp tôi nhiều lắm.

Chị Kim Ngân hay ngủ ở gần nhà chị Cam Thơ. Cứ mỗi lần thấy chị Kim Ngân là Cam Thơ lại gọi điện thoại báo tôi để tôi qua đấy. Bây giờ tôi biết chỗ rồi nên cứ tự qua, không cần phải tìm chị Kim Ngân như hồi trước nữa" danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Ca sĩ Kim Ngân có vấn đề về thần kinh hiện tại sống lang thang trên đất Mỹ
 
Có mặt trong livestream, vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ thêm tình cảnh của ca sĩ Kim Ngân. Thời điểm hiện tại, Kim Ngân đã tỉnh táo hơn, không còn chửi bới xa lánh mọi người.
 
 
Hiện tại, ca sĩ Kim Ngân đã tỉnh táo không còn xa lánh mọi người
 
Bên cạnh đó, cô cùng nhắc nhở Thúy Nga khá liễu lĩnh khi đưa ca sĩ Kim Ngân lên xe và cho vào nhà.

"Tôi cũng phải nể Thúy Nga vì cô ấy khá liều lĩnh, nhất là việc cho chị Kim Ngân vào xe mình.

Ở Mỹ này người ta rất nghiêm trong vấn đề này. Nếu chẳng may chị Kim Ngân thần kinh bất ổn mà tự nhiên mở cửa xe lao ra đường bị làm sao, Thúy Nga sẽ là người phải chịu trách nhiệm.

Hay, nếu Thúy Nga mời chị Kim Ngân vào nhà mà chị ấy bị làm sao, Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm".

Vợ ca sĩ Bằng Kiều nhắc nhở danh hài Thúy Nga vì quá liều lĩnh
 
Hiện tại, Kim Ngân đã 57 tuổi, gầy gò, đen đúa, tóc rối xù, da mặt sạm đen, vai đeo túi, hàng ngày bước đi lang thang trên lề phố. Thi thoảng cô chửi bới mọi người một cách vô cớ.

Nữ ca sĩ từng có một gia đình hạnh phúc với 2 cô con gái xinh đẹp. Nhưng thành công và nổi tiếng lại vô tình trở thành con dao hai lưỡi khiến Kim Ngân sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả, thường xuyên muộn giờ, không minh bạch về tiền bạc. Điều này khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại.

Ca sĩ Kim Ngân thời còn trẻ
 
Cuộc sống hôn nhân trục trặc, Kim Ngân ly hôn chồng năm 30 tuổi, đúng thời điểm sự nghiệp tụt dốc, chồng giành quyền nuôi con.

Những cú sốc liên tiếp khiến nữ ca sĩ rơi vào con đường nghiện ngập. Kim Ngân gặp phải nhiều sang chấn tâm lý, ảnh hưởng trầm trọng tới thần kinh và trí não. Lâu dần, Kim Ngân trở thành người khác, đi lang thang quanh các con phố của người Việt tại California để xin ăn.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm