date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Hoài Lâm xót xa cho em bé 8 tuổi bị bạo hành: Xin đừng dựa vào đòn roi để nghĩ đó là nuôi dạy

Đăng bởi Thu Trang - 18:02 29/12/2021

Những ngày qua câu chuyện của bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của dư luận. Vợ cũ Hoài Lâm mới đây cũng lên tiếng

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ bày tỏ quan điểm về vụ việc bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đang gây phẫn nộ trên khắp cõi mạng. Cụ thể, Cindy Lư cho biết cô cảm thấy vô cùng xót xa với tư cách là người cũng có con. 

"2 ngày nay mình suy nghĩ khá nhiều, lúc nào câu chuyện của bé cũng trong đầu mình, cái mình thấy xót nhất, là những lúc con bị ngược đãi như vậy, bên cạnh có duy nhất Ba là người con tin tưởng, nhưng tiếc là chữ “Ba” đó chỉ là danh xưng, chứ không xứng đáng là Ba thật sự.

Về vấn đề đánh con, xin đừng dựa vào đòn roi để nghĩ đó là nuôi dạy con, vì đôi khi không biết được lúc mình tức giận, mình có lỡ đánh vào chổ nào nguy hiểm của con không, xin đừng để con bị gì rồi mới hối hận. Và nếu đã là tiểu tam, đã là giật chồng người khác, thì xin lỗi càng không có tư cách để đánh con.

Xin đừng để vấn đề này chìm xuống, xin đừng để những kẻ gây tội được nhởn nhơ, khoảng thời gian con sống đã quá cô độc, thì bây giờ mong cô chú sẽ cùng nhau lên tiếng bảo vệ con, có làm thì có chịu, và nợ mạng con thì phải đền cho con 1 mạng, mình nghĩ như vậy mới công bằng! Xin lỗi con, chắc chắn sẽ có công lí, yên tâm con nhé".

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng đồng tình với quan điểm của Cindy Lư. "Em chưa làm mẹ nhưng thấy còn đau xót huống gì những người làm mẹ, đau đơn biết bao nhiêu dù mạnh mẽ đến cỡ nào đi nữa", một dân mạng bình luận.

Trước đó, dư luận xã hội đã dậy sóng trước vụ việc một bé gái 8 tuổi qua đời tại căn hộ thuộc tòa Topaz 2 (khu dân cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vì bị người tình của cha là Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê quán Gia Lai) đánh đập dã man bằng roi mây và gậy gỗ. Cơ quan CSĐT đã chính thức khởi tố Trang vì tội danh Hành hạ người khác. Tuy nhiên, cộng đồng cho rằng mức án từ 1-3 năm tù chưa tương thích với tội danh của Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Siêu mẫu Xuân Lan còn trực tiếp lấy dẫn chứng vụ cha dượng bị tử hình vì đánh chết con gái 3 tuổi để thấy được mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm