date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin nghỉ làm khi đăng quang Hoa hậu, chủ cửa hàng nói 1 câu khiến Thiên Ân ngỡ ngàng

Đăng bởi Nhung Đinh - 13:49 03/10/2022

Trước khi đăng quang Hoa hậu, Thiên Ân làm thêm cửa hàng bán kính để trang trải cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân NTK Đỗ Long chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện giữa anh và tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022. Cụ thể, NTK Đỗ Long hỏi Thiên Ân: “Ủa Ân, ngày hôm qua em đoạt giải Hoa hậu rồi, em xin nghỉ chỗ bán mắt kính chưa?”.

thienan

 

Trước khi đăng quang Hoa hậu, Thiên Ân làm thêm cửa hàng bán kính để trang trải cuộc sống.

Nàng hậu vui vẻ đáp: “Hôm qua em vui quá em quên, em đâu có xin. Sáng nay em mới gọi điện thoại cho anh trưởng ca xin, em nói em thành Hoa hậu rồi, cho em nghỉ nha, em hết đi làm được rồi”.

Thiên Ân nói với chủ cửa hàng: “Cho em nghỉ bán mắt kính đi, giờ em lỡ thành Hoa hậu rồi. Anh tuyển nhân viên mới giùm em nhé”. Ngay lập tức, chủ cửa hàng nói lại 1 câu khiến nàng Hậu ngỡ ngàng: “Anh biết điều này trước em rồi, em khỏi phải xin”.

thienan2

 

Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Được biết, gia cảnh của Thiên Ân rất khó khăn, cô là chỗ dựa tinh thần cho bố khi mẹ qua đời. Trước đây hai bố con ở trọ chung nhưng hai năm nay, cô ra sống riêng trong một phòng trọ ở TP Thủ Đức để tiện đi học, làm thêm cho một tiệm kính mắt. Chủ cửa hàng thương cho hoàn cảnh của Thiên Ân nên linh động thời gian, để cô có thể vừa học vừa làm.

Thiên Ân được khán giả biết đến nhiều hơn sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) chinh phục vương miện đắt giá. Tân Miss Grand Vietnam 2022 xúc động: “Tôi vẫn chưa thể tin mình đã là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Tôi rất vui và hạnh phúc khi đội chiếc vương miện cực kỳ xinh đẹp”. Đoàn Thiên Ân cho biết, hành trình đến với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của cô không dễ dàng.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm